Vừa ra mắt Biệt Đội Chibi đã hút game thủ tuổi teen

Game Mobile Online Biệt Đội Chibi đã ra mắt và gây ấn tượng khá tốt tới game thủ, đặc biệt là game thủ tuổi teen.

Đúng 10h ngày hôm qua (15/06), tựa game mobile online có tạo hình nhân vật dễ thương – Biệt Đội Chibi đã gây ấn tượng khá tốt với việc phải mở tới 3 server trong ngày ra mắt.

Vừa ra mắt Biệt Đội Chibi đã hút game thủ tuổi teen

Được giới thiệu có nhiều nét tươi hứa hẹn sẽ thu hút đại đa số game thủ tuổi teen, thế nhưng Biệt Đội Chibi gặp phải sự cạnh tranh gay gắt khi có tới 2 tựa game mobile online khác cùng chọn ngày 15/6 để ra mắt. Với 4 sever ra mắt tính đến thời điểm này, Biệt Đội Chibi đã có bước chạy đà tương đối thành công. Hãy cùng Game4V trải nghiệm Biệt Đội Chibi của NPH Vega Game và xem tựa gMO này có gì thu hút game thủ đến vậy.

Tham gia vào Biệt Đội Chibi, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 Class nhân vật: Kỵ Sĩ (Cận chiến, công thủ vẹn toàn), Pháp Sư (điều khiển, khống chế từ xa), Thích Khách (Tốc nhanh, phân thân biến hóa), mỗi nhân vật có chiêu thức, kỹ năng và độ khó thao tác khác nhau.

Vừa ra mắt Biệt Đội Chibi đã hút game thủ tuổi teen

Tạo hình nhân vật mang phong cách hoạt hình tương đối dễ thương. Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D với giao diện sặc sỡ khiến nhiều game thủ hơi khó khăn trong việc tìm các icon menu thời điểm đầu nhưng khi quen mắt điều này không còn quá quan trọng.

Sau khi lựa chọn cho mình 1 nhân vật, người chơi được hệ thống hướng dẫn tân thủ hỗ trợ những thao tác cơ bản đầu tiên. Giai đoạn này bạn có thể dễ dàng nhận ra lối chiến đấu của Biệt Đội Chibi được thiết kế phù hợp với phong cách chiến đầu màn hình ngang với hai phím di chuyển trái phải kết hợp các phím combo kỹ năng để người chơi điều khiển nhân vật chiến đấu.

Điểm gây ấn tượng mạnh đối với bất kỳ game thủ nào chơi Biệt Đội Chibi đó chính là hiệu ứng skill sống động nhiều màu sắc. Bạn sẽ được trải nghiệm lối đánh như một tựa game ARPG từ di chuyển, né tránh, tạo chuỗi combo liên tục đòi hỏi khả năng thao tác nhanh nhạy của người chơi.

Thử thách mà Biệt Đội Chibi đưa ra chính là những cửa ải có độ khó tăng dần với số lượng quái từ ít đến nhiều cùng những con BOSS cực kỳ to lớn. Trong những level đầu tiên việc vượt qua những cửa ải này không mấy khó khăn. Thời điểm này là lúc người chơi cần chú ý tới những tính năng đặc sắc trong game như: hệ thống Pet, thời trang, danh hiệu,… tất cả đều có tác dụng nhất định trong việc nâng cấp chiến lực cho nhân vật của bạn.

Biệt Đội Chibi khá phù hợp với các nữ game thủ khi sở hữu một hệ thống thời trang đa dạng, phong phú. Điều này giúp bạn có thể tạo nên những bộ trang phục độc đáo và thể hiện cá tính của mình qua nhân vật trong game. Ngoài ra, game cũng có một hệ thống tương tác xã hội lớn như kết bạn, bang hội, chat voice,….

Một số hình ảnh trong Biệt Đội Chibi:

Vừa ra mắt Biệt Đội Chibi đã hút game thủ tuổi teen

 

Vừa ra mắt Biệt Đội Chibi đã hút game thủ tuổi teen

Có thể nói, Biệt Đội Chibi là một tựa game mang phong cách tươi trẻ phù hợp với những game thủ ở độ tuổi teen, gameplay không quá “hardcore” người chơi chỉ cần vượt ải, tham gia các nhiệm vụ game hoặc để auto cho nhân vật tự động đánh và ngắm nhìn skill.