Ra mắt sản phẩm đỉnh trên PC dựa trên game mobile

Nexon bật mí thêm một sản phẩm chuyển thể từ Maple Story trên mobile dự đoán sẽ là sản phẩm đỉnh trên PC  thu hút game thủ.

Có vẻ như xu hướng sử dụng 1 sản phẩm đỉnh trên PC làm cảm hứng cho nhiều sản phẩm trên mobile đang trở nên phổ biến. Có tới 3 sản phẩm đã và đang được NCSoft phát triển dựa trên Lineage II. Tương tự, như vậy Nexon cũng bật mí thêm một sản phẩm chuyển thể từ Maple Story trên mobile.

Ra mắt sản phẩm đỉnh trên PC dựa trên game mobile

MapleBlitzX là sản phẩm mobile thứ 2 được lấy cảm hứng từ Maple Story, bên cạnh một sản phẩm khác cũng đang trong quá trình phát triển là Maple Story M. Trước đây, dự án này có tên là MNP, cho đến gần đây, tên của sản phẩm mới được công bố chính thức là MapleBlitzX. Hãy cùng Game4V xem đoạn trailer đưới dây.

Trailer của MapleBlitzX

Trong trailer, có thể dự đoán phong cách chơi của MapleBlitzX rất có thể sẽ mang hơi hướng MOBA khi các nhân vật tấn công đối thủ trên 3 đường khác nhau. Thêm nữa, MapleBlitzX cũng không hề nhắc đến việc đưa các tính năng hay đồ họa của bản PC lên mobile nên chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng vào một cơ chế hoàn toàn mới, chỉ sử dụng các nhân vật trong Maple Story mà thôi.

Ra mắt sản phẩm đỉnh trên PC dựa trên game mobile

Tuy nhiên, việc xây dựng một lối chơi hoàn toàn khác liệu có phải là một bước đi đúng đắn của Nexon hay không? Chúng ta chắc hẳn vẫn nhớ đến sự thất bại đáng quên của Poket Maple Story trước đó. Chưa kể đến việc phát triển song song 2 tựa game cùng lấy cảm hứng từ một sản phẩm huyền thoại trên PC thì việc đưa các tính năng trên PC lên mobile chắc chắn sẽ thu hút người chơi hơn là tạo ra 1 lối chơi hoàn toàn mới.

Thông tin thêm về sản phẩm “lạ” này của Nexon sẽ được Game4V tiếp tục cập nhật tới độc giả trong chuyên mục Game Mobile, các bạn đừng bỏ lỡ.