Phát Hiện Game Bắn Súng Nhái Titanfall

Chỉ có điều game này mang một cái tên khác cùng chất lượng đồ họa… xấu hơn.

Titanfall đã tạo ra ảnh hưởng rõ rệt tới thể loại game bắn súng nhờ cơ chế di chuyển rất độc đáo cho phép nhân vật có thể bay trên không trung, chạy dọc các bờ tường để phục kích đối phương. Không lâu sau đó, Call of Duty đã học tập ngay yếu tố này. Trào lưu game bắn súng nhái Titanfall vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mới đây, Ascend, game indie với lối chơi giống y hệt sản phẩm của Respawn Entertainment, vừa xuất hiện trên hệ thống Steam.

Trong đoạn video gameplay đầu tiên của Ascend, người xem có thể thấy nhân vật bật nhảy qua các bờ tường một cách nhịp nhàng, đồng thời có thêm kĩ năng bắn dây để đu mình đi nhanh hơn. Thay vì triệu hồi các con robot khổng lồ từ trên trời, game thủ sẽ được điều khiển các bộ giáp trợ lực Exo Suit giống Call of Duty: Advanced Warfare. Trailer của Ascend không thể hiện một sự sáng tạo hay ý tưởng mới lạ nào.

ascend-8875-1474278847

Đồ họa game khá tệ

Dự tính ra mắt vào năm 2018, game đang chờ được thông qua trên hệ thống Steam Greenlight. Trong khi đó Titanfall 2 sẽ được phát hành vào ngày 28/10 năm nay dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Nguồn : gamethu.net