Những Quân Bay Mạnh Nhất Trong Clash Of Clans

Combo LavaLoon chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt, hàng loạt các chiến thuật mới đã ra đời nhưng LavaLoon vẫn luôn có chỗ đứng khi kết hợp cùng các loại lính khác. Trong lịch sử Clash of Clans, những combo lính bay luôn được đánh giá cao.

air-troop-strike

Healer

Nói đến Healer mọi người sẽ nghĩ ngay đến SuperQueen hoặc Queen Walk nổi tiếng. Trước khi có chiến thuật huyền thoại superQueen thì Healer hầu như không được sử dụng trong War, nó chỉ được sử dụng khi đi farm và chỉ mang theo vài con khi đi cùng Giant. Nhưng xem các trận bá đạo trong War mà QueenWalk đóng vai trò chính thì các bạn đã thấy rồi, Healer kết hợp với Queen 40 có thể tạo thành combo cực mạnh.

Lava Hound và Balloon

Nói đến Lava người ta sẽ nhớ đến chiến thuật không bao giờ hết mốt LavaLoon, đây là sự kết hợp giữa Lava và Balloon tạo thành một cặp bài trùng vô cùng mạnh mẽ, tuy cả 2 lính này đều chậm, nhưng kết hợp với nhau kèm theo Rage/Haste Spell thì tạo nên sức mạnh khủng khiếp.

Rồng và Baby Dragon

Hai lính này cùng thuộc họ Rồng nhưng bề ngoài khác hẳn nhau, Rồng có tạo hình khá hầm hố, mạnh mẽ còn Baby Dragon lại rất dễ thương. Baby Dragon có tốc độ nhanh hơn so với Dragon nhưng Rồng lại có sức tàn phá kinh khủng hơn. Ở Hall 7,8 thì Rồng được đánh giá không có đối trong các trận War Clash of Clans.

Minion

Đây là loại lính chuyên dọn dẹp, Clean Up rất tốt. Có một thời gian Minion thường xuyên được dùng trong ác combo War và Farm. Tốc độ là thứ được đánh giá cao nhất, nhưng Minion chỉ nên đi sau các loại lính như Lava, Balloon,…làm nhiệm vụ hỗ trợ dọn dẹp là chủ yếu vì HP khá thấp.

Nguồn : diendan.gamethu.net