Ngạo Thiên Chính Thức Tạm Biệt Với Game Thủ Việt

Ra mắt chưa được một năm, webgame Ngạo Thiên đã phải nói lời chào tạm biệt game thủ.

59_mbplphxam4_11_gkjwqdgebx_unnamed

Mới đây trên trang chủ của webgame Ngạo Thiên, NPH VTC Game đã đăng tải thông báo đóng cửa sản phẩm. Theo đó, lịch trình khai tử Ngạo Thiên sẽ diễn ra như sau:

– Ngày 22/09/2016: mở trang tri ân

– Ngày 22/09/2016: đóng hệ thống nạp tiền

– Ngày 25/09/2016: đóng server game

Như vậy chỉ sau thời gian chưa đầy một năm ra mắt làng game Việt, webgame Ngạo Thiên đã chính thức từ bỏ cuộc chơi. Cũng trong thông báo, VTC Game chỉ đưa ra lý do đóng cửa game một cách rất chung chung: “vì có những lý do khó nói thành lời nên chúng ta không thể cùng nhau kề vai sát cánh đấu trí xả thân vì nước được nữa”.

Theo ghi nhận của GameN, trên fanpage chính thức của Ngạo Thiên không có bất kỳ một dòng thông báo đóng cửa game nào. Thay vào đó là các quảng cáo cho một sản phẩm sắp ra mắt cũng của VTC Game là webgame Đồ Long Ký.

Đôi nét về webgame Ngạo Thiên: Có tên gốc là Thần Sáng Cửu Châu, Ngạo Thiên mang phong cách tiên hiệp với khá nhiều tính năng tăng cường sức mạnh nhân vật như cánh, tùy tùng, thần khí, thú cưỡi… Tính năng độc đáo nhất của Ngạo Thiên đó chính là hóa ma, bởi mỗi nhân vật đều có thể sở hữu một số dạng “hóa ma” nhất định, nhân vật sau khi hóa ma sẽ có bộ kỹ năng mới với sức mạnh mới.

Ngạo Thiên cung cấp cho game thủ 4 class nhân vật là: Phi Giao, Cửu Vĩ, Long Quy và Thiên Lang. Về đồ họa, game có thiết kế sáng và nhiều màu sắc khi sử dụng rất nhiều hiệu ứng cho kỹ năng, cánh và đặc biệt là các dạng hóa ma/hóa thần cao cấp.

Nguồn : gamen.vn