Hotsteps Chiếm TOP1 Appstore Đài Loan Chỉ Sau Vài Giờ

Chỉ sau vài giờ ra mắt tại Đài Loan, Hotsteps đã ngay lập tức chiếm lĩnh ngôi vị đầu bảng trên cả hai hệ điều hành IOS và Android.

Hôm nay, game vũ đạo Hotsteps ( tên Trung Quốc là Vũ Điệu Thanh Xuân ) mở cửa thử nghiệm tại Đài Loan. Chỉ sau vài giờ ra mắt, tựa game này đã vinh quang chiếm lĩnh TOP1 trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Có thể thấy sức hút của game vũ đạo chưa bao giờ mất đi, trái lại nhờ Hotsteps – nơi tinh lọc những tinh hoa của dòng game nhảy theo hướng sáng tạo đã đưa thể loại game này lên một tầm cao mới.

game-Hotsteps

Hotsteps là game mobile 3D thể loại âm nhạc casual có tính cộng đồng rất cao đang được ưa chuộng tại các thị trường game lớn như Trung Quốc, Đài Loan… Ngay từ trước khi game ra mắt, cộng đồng Vũ Điệu Thanh Xuân tại Đài Loan đã được thành lập với sự tham gia của rất nhiều người chơi. Chính vì vậy, cũng không lạ khi mà vừa mới mở cửa được vài giờ, tựa game này đã all-kill trên các bảng xếp hạng.

Nếu bạn chưa biết, vào lúc 15h59′ chiều nay Hotsteps cũng được chính thức mở cửa trải nghiệm cho game thủ Việt. Tuy không thể ra mắt đúng giờ như thông báo nhưng Hotsteps đã mang đến những cảm xúc thăng hoa cho người chơi từ đồ hoạ cho đến lối chơi.

Với chất lượng đồ hoạ 3D sắc nét theo phong cách manga, anime vô cùng bắt mắt cùng lối chơi kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, Hotsteps chắc chắn sẽ thu hút đông đảo giới trẻ say mê âm nhạc và vũ đạo, đặc biệt là các game thủ nữ.

Là tựa game mobile vũ đạo pha chút nhập vai và yếu tố thời trang, game vừa mang cảm giác thân quen vừa sáng tạo nên những điểm mới chưa từng có trong tất cả các game cùng thể loại. Chắc chắn trong thời gian tới, Hotsteps sẽ là sân chơi mới hấp dẫn những game thủ, không kém gì Au Mobile hay Touch Mobile.

Trang chủ: http://hotsteps.kul.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Hotsteps.vn/

Nguồn : gamen.vn