Cường hóa sức mạnh trong MU Strongest bằng những bí kíp siêu hay

Để trở thành một chiến binh hùng mạnh trên Lorencia, người chơi cần phải tìm kiếm một bộ trang bị đầy đủ. Hãy ghi nhớ bí mật để săn lùng các thiết bị dưới đây.

Vũ khí và trang bị mạnh mẽ

Lục địa Lorencia ở MU Strongest có nhiều nơi để giúp người chơi thỏa mãn ước mơ sở hữu vũ khí và trang bị khao khát. Cách đơn giản nhất là thông qua chế tạo trong Guild. Vũ khí và trang thiết bị trong guild có thể giúp bạn nhanh chóng có được các vật dụng cần thiết. Bên cạnh đó, Treasure cũng là một tính năng mang lại rất nhiều thiết bị hiếm cho bạn, nhưng cần một chút may mắn

Ngoài ra, vô số ông chủ trên khắp lục địa của MU là nơi mang đến cho bạn vô số phụ kiện. Đánh bại ông chủ, bạn sẽ nhận được vô số phần thưởng, và trong đó, thiết bị cấp cao là chiến thắng đáng giá nhất. Sếp càng khó thì càng có nhiều thiết bị “siêu”, vì vậy hãy kiên nhẫn.

Vũ khí thiên thần nằm trên lục địa MU. Bạn chỉ có thể kiếm được những vũ khí tối thượng này thông qua các hoạt động kho báu, vì vậy giá trị của vũ khí thiên thần là rất lớn.

Nếu tất cả các phương pháp trên không mang theo thiết bị và vũ khí bạn cần? Đừng lo lắng, tất cả đều có thể giao dịch và bạn sẽ luôn tìm được người bán ngay trên thị trường.

Đồ trang sức quý hiếm

Đó là một sự khác biệt nếu bạn sở hữu một bộ sang trọng nhưng đeo một chiếc nhẫn phổ biến. Trang sức là một phần không thể thiếu của thiết bị, và do đó, không bao giờ tiết kiệm tiền.

Kundun, “ông chủ cuối cùng” của MU đại lục, sẽ mang những đồ trang sức quý hiếm cần thiết. Đánh bại Kundun trong các hoạt động, bạn sẽ nhận được những viên ngọc quý hiếm này. Tuy nhiên, Kundun xứng đáng là “ông chủ cuối cùng” của trò chơi và nhiều người muốn đánh bại anh ta, vì vậy bạn sẽ cần phải chiến đấu khó khăn để có thể bỏ túi đồ trang sức quý hiếm nhất này.

Ngoài Kundun, người chơi còn có cơ hội nhận đồ trang sức quý hiếm thông qua Chiến tranh Kanturu và Chiến dịch Killing. Đây là những sự kiện xảy ra thường xuyên và người chơi có thể tham gia thử vận ​​may của mình. Tuy nhiên, tỷ lệ trang sức quý giá trong hai hoạt động không chắc chắn, vì vậy bạn cần một chút may mắn một lần nữa.

Nếu bạn không có nó, luôn luôn nhớ rằng thị trường luôn được chào đón. Nếu bạn có một ví tốt, cũng sợ không tìm đúng người.

Tiền trong trò chơi

Hai đơn vị tiền tệ chính trong game là Zen và Gem. Với Zen, người chơi có thể sử dụng để mua máu, mua vật phẩm do NPC bán trên bản đồ. Gem có thể được sử dụng để mua tất cả mọi thứ cũng như giao dịch.

Có hàng chục kho báu Zen đang chờ bạn tại các hoạt động như Bay of Treasures hoặc Guild Tasks. Vì vậy, đừng lo lắng về việc thiếu tiền để mua máu. Bạn cũng sẽ nhận được Zen qua kho báu và chợ đen.

Tham gia đầy đủ vào các hoạt động sẽ mang lại rất nhiều tiền

Với đá quý, bạn chỉ có thể nhận được thông qua các thẻ nạp tiền. Tuy nhiên, trò chơi cũng cung cấp các hoạt động với Gem Key. Khóa đá quý có thể được sử dụng để tham gia vào các hoạt động trong game và có sức mạnh tương tự như Gem thông thường. Gem Arena là Arena, Blood Castle Blood Castle và đánh bại Kundun.

Xu Pet

Đừng quên nâng cấp đối tác của bạn với Xu Pet. Xu Pet là nguồn lực lớn nhất để tạo ra một người bạn đồng hành siêu mạnh, giúp đỡ cuộc chiến trên chiến trường.

Tích cực tham gia Trại giam, Chaos Castle Long Chaos, Giết rồng, Giành lãnh thổ, Chiến binh Anh. Tất cả trong số họ sẽ cung cấp cho bạn nhiều điểm để đầu tư.