Cô Bán Hàng Bị Game Thủ ‘Chơi Xỏ’ Ngoạn Mục

Không nắm rõ địa lý, cô gái ở Hưng Yên đã tưởng những địa danh trong game có thật ngoài đời và đăng tin tìm người vận chuyển đồ.

shiper-5-4703-1474692836

Đăng tin trong nhóm giao lưu tìm người vận chuyển đồ (shipper) mới đây, một cô gái ở Hưng Yên muốn tìm người có thể giúp chuyển hàng về Tương Dương, một huyện miền núi của tỉnh Nghệ An. Vì là khu vực hẻo lánh nên việc kiếm người tiện đường và có tâm để vận chuyển đồ giúp không hề dễ dàng.

Tuy nhiên, chỉ vài phút sau, có một thanh niên xuất hiện với dòng bình luận khá “liên quan” khi cho biết anh từng săn nhím tại đây. Mừng như bắt được vàng, cô gái đã ngay lập tức hỏi thăm một cách đầy quan tâm.

Nhưng chỉ một lúc sau, người lạ mặt này đã đề xuất một ý tưởng mới khá táo bạo khi đề nghị cô nên thay đổi thông tin yêu cầu và chuyển sang tìm những người ở gần các khu vực Tương Dương, Phượng Tường, Lâm An, Biện Kinh… đề nhờ vận chuyển đồ.

Tới đây, nhiều game thủ đã ngã ngửa ra khi phát hiện đây là các địa danh quen thuộc trong game Võ Lâm Truyền Kỳ và việc “săn nhím” mà anh chàng này nhắc tới trước đó chính là đánh quái trong game ở Tương Dương, một trong những khu vực dành cho game thủ mới chơi, cấp thấp.

Thế nhưng cô gái ở trên lại không hề chơi game và chưa từng nghe tới các địa danh này. Nghĩ rằng người thanh niên kia có ý tốt giúp mình, cô đã nghe theo và đăng tin tìm người ở gần các địa danh nói trên. Ngay lập tức, rất nhiều “shipper” là game thủ đã xuất hiện, nhận mình đang ở gần các khu vực nêu trên để trêu đùa cô gái.

Nạn nhân sau một lúc cũng đã nhận ra sai lầm ngớ ngẩn của mình, nhưng điều đó không khiến cho các “shipper” là game thủ thôi tìm đến nhận chuyển đồ.

Lâm An, Thành Đô, Tương Dương, Phượng Tường, Đại Lý, Biện Kinh, Dương Châu, Giang Tân Thôn… là những địa danh nổi tiếng trong game Võ Lâm Truyền Kỳ, gắn liền với các thế hệ game thủ Việt trong cả thập kỷ qua. Chúng cũng đã được nhắc tới đầy đủ trong ca khúc “Ta đi tìm em” của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, bài hát nổi tiếng một thời trong cộng đồng game thủ Việt.

Nguồn : gamethu.net