Chức Năng Đối Kháng Chuẩn Bị Được Đưa Vào Pokemon Go

Chủ tịch The Pokemon Company cho biết người chơi sẽ có khả năng so tài trực tiếp trong các bản cập nhật sắp tới cho Pokemon Go.

Tsunekazu Ishihara, chủ tịch The Pokemon Company, cho biết Niantic Labs sẽ không quên tính năng chiến đấu Pokemon (PvP) trong Pokemon Go. Tuy nhiên, hãng này muốn bổ sung các tính năng mới một cách từ từ để không làm người chơi mới bị choáng ngợp. Đây được coi là cách tiếp cận hợp lý nhất với sản phẩm có lượng người mới chơi đông đảo như Pokemon Go.

pokemon-go-battle-5456-1474426270

Các cuộc đấu giữa người với nhau sẽ làm Pokemon Go hấp dẫn hơn nhiều

Khả năng chiến đấu PvP đã được xem xét kỹ càng, nhưng Niantic Labs chưa cho biết lúc nào sẽ kích hoạt tính năng này trong game. Trong bản cập nhật gần đây nhất, nhà sản xuất đã đưa hệ thống Pokemon Buddy vào Pokemon Go, đồng thời mở tính năng hỗ trợ đồng hồ Pokemon Go Plus.

Một trong những yếu tố cốt lõi của dòng Pokemon chính là những cuộc đấu giữa người với Pokemon hoang dã. Để bắt và thu phục được chúng trong Pokemon Go, game thủ chỉ cần ném bóng về phía mục tiêu. Tuy nhiên, các trận chiến có thể sẽ là công cụ hữu ích để thu phục Pokemon cấp độ cao hoặc thậm chí là Pokemon huyền thoại.

Niantic Labs đang có rất nhiều công việc phải làm với sản phẩm đình đám của mình. Họ vừa phải tìm cách đưa các tính năng mới vào game, vừa phải phát hiện và xử lý những lỗi nghiêm trọng trong thời gian ngắn nhất. Nếu cân bằng được hai yếu tố này, Pokemon Go rất có thể sẽ lấy lại được lượng người chơi khổng lồ mà họ vừa đánh mất.

Nguồn : gamethu.net